watermark logo

Xem Phim Án Mạng W - W Jak Morderstwo [Full HD - Vietsub]

8 Lượt xem
Phim HD
1,211
Đã xuất bản vào 21 Oct 2021 / Trong Phim ma /Kinh dị/ Quái vật

Án mạng W - W jak morderstwo là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hài hước, giật gân của Ba Lan. Tác phẩm do Piotr Mularuk chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Anna Smolowik, Pawel Domagala và Szymon Bobrowski.
Magda là người đã từ bỏ sự nghiệp từ rất lâu vì gia đình, cô sống ở Podkowa Lesna, gần Warsaw. Vào một buổi tối nọ, cô đã phát hiện ra một người phụ nữ bị sát hại ở trong công viên. Người quá cố có một mặt dây chuyền hình chữ W ở quanh cổ, giống hệt mặt dây chuyền của người bạn đã mất từ lâu của cô là Weronika.
Trong bối cảnh của vụ giết người, có những cái tên nổi tiếng của một doanh nhân và một ứng cử viên cho chức thượng nghị sĩ. Cuộc điều tra chính thức được tiến hành bởi uỷ viên Jacek Sikora, bạn cũ của Magda, người từng yêu cô.
Thách thức lớn nhất của anh ta từ trước đến nay là tên trộm chiếc xe đạp, và nạn nhân trong công viên là vụ án vượt xa khả năng của anh ta. Magda là một độc gia tiểu thuyết các tội phạm cưỡng bách, bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình. Lần theo dấu vết của kẻ sát nhân và làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau. Và có một bác sĩ thú y điển trai cũng xuất hiện trong mạch truyện chính.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo