watermark logo

Tiếp theo


Liên Minh Công Lý- Bất Công - Injustice [Full HD - Vietsub]

2 Lượt xem
Phim HD
1,209
Đã xuất bản vào 13 Oct 2021 / Trong Hoạt hình / Anime

⁣Liên minh công lý: Bất công - Injustice là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại giả tưởng, siêu anh hùng, phiêu lưu của Mỹ. Tác phẩm do Matt Peters chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Justin Hartley, Anson Mount và Laura Bailey.
Bộ phim lấy bối cảnh tại một hành tinh xa lạ, trong đó Joker đã phá huỷ Metropolis và đánh lừa Superman để anh ta giết Lois Lane. Supes kiểm soát trái đất bằng vũ lực và xem đó là vì lợi ích của nhân loại. Batman đã phản đối kế hoạch của Superman và tập hợp một đội các anh hùng đấu tranh tự do để ngăn chặn anh ta. Tất nhiên, khi những anh hùng đụng độ, câu hỏi đặt ra là liệu thế giới có tồn tại những trận chiến không?
Bộ phim được xếp hạng R ở mỹ cho dòng phim bạo lực đẫm máu. Bộ phim được đạo diễn bởi Matt Peters, người đồng đạo diễn của bộ phim hoạt hình Dc năm 2020 đã được đón nhận nồng nhiệt tên là Justice League Dark: Apokolips War.
Bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng gồm Justin Hartley trong vai Siêu nhân, Anson Mount trong vai Người dơi, Kevin Pollack trong vai Joker và Gillian Jabcobss trong vai Harley Quinn, bộ phim được phát hành dưới định dạng Blu-ray, Digital và gói 4K vào ngày 19 tháng 10 năm 2021.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo