watermark logo

Tiếp theo


Lời Thú Nhận Của Cô Gái Vô Hình - Confessions Of An Invisible Girl [Full HD - Vietsub]

10 Lượt xem
william
1,130
Đã xuất bản vào 08 Oct 2021 / Trong Phim Tâm lý /Tình cảm / Hài

⁣Lời thú nhận của cô gái vô hình - Confessions of an Invisible Girl là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hài hước, học đường của Pháp. Tác phẩm do Bruno Garotti chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Klara Castanho,Lucca Picon và Júlia Gomes.
Tete (Klara Castanho) là nhân vật chính của tác phẩm, cha, mẹ và ông bà của cô ấy không bao giờ để cô ấy quên rằng cô ấy không có bạn bè, rằng cô ấy có cả bộ ria mép và lông mày rậm, cùng những vết mồ hôi dưới cánh tay trông thật khó coi.
Dù bị chỉ trích nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, và tham gia vào một trường học mới tại Rio De Janeiro, và không có gì sáng sủa về các mối quan hệ mới ở đây. Điều đó đã xảy ra, không phải vì cô ấy ngại ngùng hay không hoà đồng, và vì cô ấy thường xuyên đối địch với mọi người.
Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết bọn trẻ đều thấy cô ấy khó chiều. Một điều khó hiểu là Romeo của trường đã hôn cô ấy, nhưng có vẻ anh ta hôn tất cả mọi người. Bạn gái của anh ta là Valentina (Julia Gomes) cũng là một cô gái nổi tiếng, cô ta xấu tính và ngay lập tức tỏ thái độ ghét bỏ Tete.
Một số người đã đứng về phía Tete, như Zeca, một anh chàng đồng tính khôn ngoan. Davi (Gabriel Lima) cũng vậy, một anh chàng đẹp trai và sáng sủa nhưng bị gán cho mác mọt sách, điều này khiến anh ta ở cấp thấp nhất trong các tầng lớp ăn chơi ở trường và vì thế có lẽ là thích hợp để kết bạn với Tete.
Zeca đã đảm nhận phần chỉnh sửa trang điểm của cô, với sáp rửa mặt, lược và bàn chải. Tete đã tuyên bố cô ấy không muốn tụ tập, nhưng lại hỏi một cô gái nổi tiếng cho lời mời tới bữa tiệc sắp tới, nhưng Tete đã bị từ chối một cách thô lỗi.
Nhưng cô vẫn tới và nghe lén được việc Valentia chê bai mọi người ở trường là kẻ thất bại, một đoạn ghi âm đã được lưu giữ và sau đó nó được tiết lộ trong lớp học. Sau đó Valentina đã bước vào cuộc đụng độ đích thực. Liệu Tete có nhận được kết thúc có hậu?

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo