Tiếp theo


Báo Thù - No Mercy [Full HD - Vietsub] - Full

9 Lượt xem
Phim Truyền Hình
1,200
Đã xuất bản vào 03 Sep 2021 / Trong Phim ma /Kinh dị

⁣Báo thù - No Mercy (2019) là bộ phim hành động Hàn Quốc năm 2019 của đạo diễn Im Gyeong-taek. Bộ phim do Nam Kwon-woo và Jung Suk-hyun sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Si-young , Park Se-wan và Lee Joon-hyuk trong các vai chính. Tác phẩm được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2019.
Sau 18 tháng ngồi tù vì tự vệ chính đáng, Park In Ae quay về nhà với cô em gái gặp vấn đề về tinh thần Park Eun Hye. Ngày hôm sau, cô bé đi học như thường nhưng mãi vẫn không thấy về nhà. Lo lắng và hoang mang vì em gái mất tích đột ngột, In Ae đã tìm đến trường học của em gái và từ đây, cô phát hiện ra nhiều bí mật động trời và quyết tâm lần theo dấu vết của những kẻ ác đã bắt cóc em gái cô.
Bộ phim rất hấp dẫn và gay cấn từ những phút đầu tiên, các tình tiết nối tiếp nhau khiến cho khán giả có cảm giác như mình đang tham gia cùng nữ chính trên hành trình giải cứu cho cô em gái tội nghiệp. Bộ phim phê phán một cách mạnh mẽ bạo lực học đường, làm dụng những người có khiếm khuyết về tinh thần và những người khuyết tật.
Khi sự thật được phơi bày, những kẻ xấu xa thuộc nhiều tầng lớp phản ánh thực trạng đáng lên án của những kẻ tàn nhẫn vô nhân tính. Không chỉ có dân thường mà những kẻ có quyền lực sẵn sàng chi tiền và hành xử côn đồ để xoá đi những vết nhơ, rào cản trên con đường chính trị của mình.
Chính vì có những kẻ gây ra tội ác không thể dung thứ như vậy mà khi cô chị lần theo dấu vết và trừng trị kẻ xấu, mang đến cảm giác hả dạ cho người xem, dù các phân cảnh đó có phần máu me và tàn bạo. Liệu rằng nếu In Ae không truy lùng ra dấu vết thì những kẻ ác liệu có bị trừng trị thích đáng không khi mà đằng sau chúng là cả một thế lực to lớn?

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo