watermark logo

Tiếp theo


Công Chúa Yakuza - Yakuza Princess [Full HD - Vietsub]

4 Lượt xem
Phim HD
1,209
Đã xuất bản vào 19 Sep 2021 / Trong Phim hành động / Xã hội đen

⁣Công chúa Yakuza - Yakuza Princess là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Brazil. Tác phẩm do Vicente Amorim chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Vicente Amorim. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Masumi, Jonathan Rhys Meyers và Tsuyoshi Ihara.
Bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Samurai Shiro do Sanilo Beyruth sáng tác, bộ phim theo cân Akemi (Masumi), một người phụ nữ trẻ sống giữa cộng đồng người Nhật của Sao Paulo, và biết rằng mình đang bị săn đuổi bởi một nhóm giáo phái Yakuza đã giết chết gia đình của cô.
Cô nhận được sự giúp đỡ của Shiro (Jonathan Rhys Meyers), một sát thủ không thể nhớ bất cứ thứ gì về quá khứ tàn khốc của mình, bao gồm cả tên và quê hương của anh ta, hay việc anh ta đã tàn sát gia đình của Akemi và Takeshi (Tsuyoshi Ihara), một thành viên yakuza, vốn rất trung thành với gia đình Akemi.
Người chủ của Akemi là bà Tsugahara (Mariko Takai) đang đặt cược số phận của mình với cuộc đối đầu vận mệnh chống lại Kojiro (Eijiro Ozaki), ông trùm yakuza muốn Akemi phải bị trừ khử.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo