Tiếp theo


Quỷ Dữ Hoá Thân - Metamorphosis [Full HD - Vietsub] - Full

4 Lượt xem
Phim Truyền Hình
1,200
Đã xuất bản vào 03 Sep 2021 / Trong Phim ma /Kinh dị

⁣Quỷ dữ hoá thân - Metamorphosis là bộ phim chính kịch, kinh dị, giật gân của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Kim Hong-sun chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jo Yi‑hyun, Kim Hye‑joon và Bae Seong‑woo.
Câu chuyện kể về anh trai của Sung Woo, Gang Goo (Sung Dong-il) và vợ của anh ấy là Myung-joo (Jang Young-nam) khi họ chuyển tới sống ở một khu phố mới. Nguyên nhân là do gia đình đã bị quấy rối vì lễ trừ tà thất bại và gây ra cái chết của một cô gái trẻ.
Con gái cả của Sun Woo (Kim Hye-jun) và con trai út Woo Jung (Kim Kang-hoon) đã cố gắng thích nghi với môi trường mới, nhưng đứa con thứ Hyun Joo (Cho Yi-hyun) cùng mẹ của mình tỏ thái độ bất mãn và đổ lỗi cho chú của cô.
Gang Joo cố gắng giải quyết mọi chuyện và gắn kết mọi người lại với nhau, nhưng họ sớm nhận ra mình sắp phải đối mặt với một mối đe dọa khác. Có ve như con quỷ mà Sung Woo không trục xuất được giờ đang nhắm vào người thân của anh ta.
Tại thời điểm này, thực thể này đã hóa thân các thành viên khác nhau trong gia đình để tạo nên sự ngờ vực và chia rẽ, khi mọi thứ trở nên rõ ràng và ngày càng nguy hiểm, Gang Goo đã nhờ sự trợ giúp từ anh trai của mình.
Nếu thời gian là vấn đề thì có nhiều cảnh thừa có thể loại bỏ. Từ việc các linh mục tranh cãi về sự tác động của quỷ Satan, đến những người hàng xóm chế nhạo về những thứ đang diễn ra, những hành động này không góp phần thúc đẩy cốt truyện chính mà chỉ làm tăng thêm sự đứt quãng trong mạch truyện.
Sẽ hiệu quả hơn nếu đạo diễn tập trung nhiều vào chuyển biến tâm lý của các thành viên trong gia đình và thể hiện sự căng thẳng của họ, thay vì một kịch bản ngắn gọn không để lại cảm xúc nào khi họ trải qua thử thách. Vào thời điểm cuối cùng, một nhịp điệu vội vã tạo nên sự bất hoà, và những sự hy sinh gợi lên sự cảm thông.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo