Tiếp theo


Chúng Ta Phải Làm Gì Đó - We Need To Do Something (2021) [Full HD

2 Lượt xem
Phim HD
1,207
Đã xuất bản vào 12 Sep 2021 / Trong Phim Tâm lý /Tình cảm / Hài

⁣Chúng ta phải làm gì đó - We need to do something (2021) là bộ phim tâm lý, kinh dị Mỹ năm 2021, tác phẩm do Sean King O'Grady chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sierra McCormick , Vinessa Shaw , Pat Healy và Ozzy Osbourne.
Mở đầu bằng những bức ảnh chụp từ trên không đầy ám ảnh về một thị trấn hoang vắng xen kẽ với những tán lá tươi xanh, tác phẩm kể về một gia đình bốn người đang cùng nhau vượt qua cơn giông bão trong phòng tắm rộng rãi ở căn nhà ngoại ô.
Cô thiếu niên Melissa (Sierra McCormick) dường như liên tục đấu tranh tư tưởng, buộc phải kiểm tra điện thoại để theo dõi người bạn cùng trường Amy (Lisette Alexis). Em trai của cô là Bobby (John James Cronin) đã tìm thấy sự an ủi trong vòng tay bao bọc của gia đình, trong khi bố mẹ của họ là Diane (Vinessa Shaw) và Robert (Pat Healy) lại đang vướng vào những xung đột và tranh cãi
Khi một cơn giông tố dữ dội bên ngoài lại ập đến, căng thẳng trong gia đình bùng phát khi vốn dĩ sợi dây liên kết đang rất mong manh, và ngày càng làm lộ rõ mối đe dọa vô hình đang dần đến.
Ngay lập tức bộ phim phản ánh những sự lo lắng về đại dịch, đặc biệt là viễn cảnh bị trói buộc trong không gian hạn chế, với mối đe dọa lớn ở bên ngoài, dù không đề cập rõ nhưng mọi người đều có thể nhận ra.
Điều thú vị là câu chuyện bỗng trở nên rùng rợn theo thời gian, với những hồi tưởng về phép thuật do Melissa và Amy thực hiện, mang đến cánh cổng về nỗi kinh hoàng vượt xa sự hiểu biết của con người và giải phóng những điều gì đó xấu xa.
Trên lý thuyết, Amy là một nhân vật hấp dẫn, bí ẩn và mạnh mẽ, đơn độc chiến đấu với những con quỷ của chính mình, trong khi đối phó với Cotard Delusion, một điểm đáng ra nên được xử lý một cách rõ ràng hơn.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo