watermark logo

Tiếp theo


Xem Phim Quý Cô Ở Trang Viên - Lady Of The Manor [Full HD - Vietsub]

2 Lượt xem
Phim HD
1,209
Đã xuất bản vào 19 Sep 2021 / Trong Phim Tâm lý /Tình cảm / Hài

⁣Quý Cô Ở Trang Viên - Lady of the Manor là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hài hước của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Justin Long, Christian Long chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Justin Long, Judy Greer và Melanie Lynskey.
Bộ phim lấy bối cảnh tại dinh thự xa hoa ở Savannah, Georgia năm 1875, quý bà Wadsworth (Greer) đang vướng vào cuộc tranh cãi với người chồng của mình là ( Ryan Phillippe ), kết cục là cái chết bí ẩn của cô.
Hơn hai thế kỷ sau Hannah (Lynskey), một người buôn cỏ dại tình cờ nhận được một công việc miêu tả Lady Wadsworth cho các chuyến tham quan lịch sử về ngôi nhà cũ của cô, hiện đang được điều hành bởi người thừa kế Wadsworth tên là Tanner.
Không lâu sau thời gian cô ấy nhận việc, các chuyến du lịch của Hannah bao gồm việc cô ấy tạo ra những điều tồi tệ và cố gắng nửa vời để che đậy những điều thô lỗ mà cô ấy nói với khách của mình, Lady Wadsworth xuất hiện trong hình dạng bóng ma, quyết tâm buộc Hannah sửa chữa những sự cẩu thả của mình và khôi phục danh tiếng của cô ấy.
Những nỗ lực của con ma dưới dạng các buổi dạy kèm về mọi thứ, từ nghi thức xã giao cho đến cách làm bánh mì. Cốt truyện của bộ phim liên quan đến việc vạch trần những sai trái trong quá khứ của gia đình Wadsworth, điều này mơ hồ gợi lại những di sản của chế độ nô lệ.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo