Tiếp theo


Tề Thiên Đại Thánh Vạn Yêu Chi Thành

6 Lượt xem
Phim HD
1,207
Đã xuất bản vào 08 Sep 2021 / Trong Khoa học / Viễn tưởng/Phiêu lưu

⁣Tề Thiên Đại Thánh Vạn Yêu Chi Thành - The Monkey King: Demon City là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, kỳ ảo, phép thuật của Trung Quốc. Tác phẩm do Hạng Hà Sinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của Chen Haomin, Lin Zicong, Fan Meng, Zhao Ziluo và Wang Hongqian.
Bộ phim dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký, khi Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh luôn phải đối mặt với thăng trầm gian khổ, với niềm tin vào chính nghĩa và khao khát phổ độ chúng sinh, hướng đến cái thiện trong thế gian.
Không nói đến chặng đường gian nan như thế nào, nhưng tâm trí vẫn luôn minh mẫn hướng về nơi xa. Khi ranh giới giữa thiện và cái ác bắt đầu mờ đi, khi mà sự ngây thơ và vẻ đẹp bị chà đạp, cho dù là họ có khả năng vươn đến bầu trời, tình cảnh tuyệt vọng vẫn luôn hiện hữu.
Nhưng những người dũng cảm vẫn sẽ luôn tạo ra được tia hy vọng trong thời khắc tăm tối nhất, và dù có ở tình thế hiểm nguy nào, họ vẫn không từ bỏ cuộc đấu tranh. Biết rằng có thể sẽ hy sinh, nhưng vẫn sẵn lòng.
Chỉ khi cây gậy có được cảm xúc, thì đấu tranh mới có thể tạo ra hy vọng. Mặc dù công lý cuối cùng sẽ đánh bại cái ác, nhưng khi bạn nhận ra cả thiện và ác đều bắt nguồn từ chính mình, nếu bạn do dự, thì hãy nhớ đến trái tim trong sáng ban đầu, chiến đấu vì nó và luôn vững tâm bước tiếp.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo