Tiếp theo


Xem Phim Vợ Của Jakob - Jakob’s Wife [Full HD - Vietsub]

3 Lượt xem
Phim Truyền Hình
1,200
Đã xuất bản vào 04 Sep 2021 / Trong Phim ma /Kinh dị

⁣Vợ của Jakob - Jakob’s Wife là bộ phim kinh dị, ly kỳ của Mỹ được phát hành năm 2021 do đạo diễn Travis Stevens sản xuất và chịu trách nhiệm chỉ đạo từ phần kịch bản được chắp bút bởi Stevens, Kathy Charles và MarkLESnsland. Phim có sự tham gia của Barbara Crampton, Larry Fessenden và Bonnie Aarons .
Tác phẩm đã có buổi công chiếu trên toàn thế giới tại South by Southwest vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, sau đó được phát hành tại rạp theo yêu cầu ở Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 bởi South by Southwest.
Bộ phim theo chân Anne (Crampton), người đã kết hôn với giám đốc ở thị trấn nhỏ tên là (Crampton). Cô có khao khát làm gì đó nhiều hơn là cuộc sống giản dị với vai trò nội trợ cho mục sư ở thị trấn.
Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ với người lạ mặt, cô sớm thấy mình phải đối mặt với một sinh vật bóng đêm. Cô ấy quay về nhà với một vết cắn trên cổ và cuộc sống mà cô ấy biết rằng sẽ sớm ập xuống khi cô ấy bắt đầu thèm máu tươi và nhạy cảm với ánh sáng mặt trời.
Khi chồng cô phát hiện ra chuyện này, anh ta đã lên kế hoạch giết chủ nhân cũ của cô để mang cô quay về với cuộc sống cũ. Một cuộc đối đầu máu me và rùng rợn xảy ra, với những giây phút hồi hộp và gay cấn.
Câu chuyện của bộ phim này là bộ phim về ma ca rồng điển hình nhưng đã thêm vào một lớp khác, đó là người phụ nữ có ước mơ lớn hơn thay vì chỉ làm nội trợ cho nhà thuyết giáo. Cô ấy muốn thêm thứ gì đó mới mẻ và coi chủ nghĩa ma cà rồng là lối thoát. Khi nó kết hợp điều đó với những câu chuyện cổ điện về ma cà rồng đã mang đến một tác phẩm thú vị.

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo