watermark logo

Tiếp theo


Báo Động Bangkok - Tập 3 [Full HD - Vietsub]

1 Lượt xem
Phim HD
1,209
Đã xuất bản vào 23 Sep 2021 / Trong Phim & Hoạt ảnh / Hành động

⁣Chuyện phim Báo Động Bangkok bắt đầu từ anh chàng Wanchai (Weir thủ vai) người vừa mới lên thủ đô Băng Cốc từ một vùng quê nghèo. Vốn là người thích giúp đỡ người khác nên anh đã chọn nghề dịch vụ cứu hộ đường bộ và cứu sống không ít người tai nạn, bất chấp hiểm nguy. Kỹ thuật hô hấp nhân tạo và kiểm tra dấu hiệu sống của Wanchai được các đồng nghiệp trong đội cứu hộ khâm phục.
Mọi chuyện đều êm đều cho đến khi Wanchai gặp một vụ tai nạn kinh hoàng giữa các băng đảng rượt đuổi nhau trên đường cao tốc. Khi anh tiếp cận để cứu người thì bất giác với những thứ vũ khí, tiền và nhiều hàng cấm khác trong xe của những người này. Anh sau đó vô tình lọt vào tầm ngắm của những kẻ tội phạm này vì đã chứng kiến và thấy những thứ không nên thấy.
Báo Động Bangkok cũng chính là hành trình thoát khỏi những kẻ này của Wanchai, đồng hành cùng anh là một nữ nhà báo trẻ Cat, cả hai làm sáng tỏ âm mưu đen tối đang xảy ra tại Băng Cốc. Sau nhiều lần trải qua nguy hiểm Wanchai và Cat dần nảy sinh tình cảm, đến khi cả hai bắt đầu mối quan hệ tươi đẹp cho nhau thì bất chợt Cat xảy ra nguy hiểm? Và nguy hiểm đó là gì? Hãy cùng đón xem bộ phim Báo Động Băng Cốc

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo