Tiếp theo


Nhiệm Vụ Bí Mật - Cliff Walkers [Full HD - Vietsub] - Full

3 Lượt xem
Phim Truyền Hình
1,200
Đã xuất bản vào 03 Sep 2021 / Trong Hành động / Xã hội đen /Võ thuật

⁣Nhiệm vụ bí mật - Cliff Walkers là bộ phim kinh dị về điệp viên của Trung Quốc được phát hành năm 2021, tác phẩm do đạo diễn Trương Nghệ Mưu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Quan Yongxian.
Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Zhang Yi, Yu Hewei, Qin Hailu, Zhu Yawen và Liu Haocun. Bộ phim lấy bối cảnh tại nhà nước bù nhìn Manchukuo của đế quốc Nhật Bản vào những năm 1930 trước khi thế chiến 2 nổ ra.
Bộ phim lấy bối cảnh tại nhà nước bù nhìn Manchukuo ở Nhật Bản, phim theo chân bốn điệp viên Đảng cộng sản Trung Quốc nhảy dù tại Cáp Nhĩ Tân ở Đông Bắc Trung Quốc vào đầu những năm 1930. Cùng nhau, họ tiến hành một chiến dịch bí mật có tên là “Utrennya”.
Chiến dịch này nhằm mục đích giải cứu một tù nhân có thể vạch trần thí nghiệm phi đạo đức của đế quốc Nhật Bản đã thực hiện trước cộng đồng quốc tế. Khi đáp xuống đất, các thành viên đã chia nhau ra thành hai nhóm để tránh trường hợp bị bắt chung cả nhóm.
Họ sẵn sàng hy sinh bản thân bằng cách ăn những viên thuốc tương tự như xyanua đựng trong các hộp diêm. Ngay sau khi tách ra, nhóm đã phát hiện mối liên hệ tại địa phương của họ vốn đã bị kẻ thù ngụy tạo.
Họ cố gắng thoát khỏi cạm bẫy, nhưng cũng nhận ra rằng họ đã bị bán đứng bởi một kẻ phản bội, kẻ đã khai ra mọi thứ sau khi bị tra tấn và chứng kiến cảnh kẻ định hành quyết đồng đội của minh. Liệu nhóm 1 có thể thông báo cho nhóm 2 về thông tin này, và liệu kế hoạch của họ có thành công?

Xem thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo